Niềng răng mắc cài kim loại – Khay niềng trong suốt

Niềng răng mắc cài kim loại là một sản phẩm chỉnh nha được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu kim loại, trong đó sẽ bao gồm một dây cung kim loại xuyên luồn qua các mấu khóa và được cố định bằng những chiếc thun nha khoa đặc biệt.
 
Do sử dụng hệ thống dây cung nên chắc chắn sản phẩm sẽ gây khó khăn và bất tiện cho người sử dụng khi ăn nhai. Bạn cần hạn chế sử dụng các loại thực phẩm quá cứng hay quá dính, ngoài ra nên vệ sinh răng miệng kỹ hơn so với bình thường.
 
Niềng răng trong suốt hay niềng răng vô hình là thuật ngữ để mô tả một thiết bị chỉnh nha được làm từ các chất liệu nhựa cao cấp trong suốt giúp cho người sử dụng niềng mà nhìn như không niềng.
 
Trên thị trường hiện nay, có tới 27 thương hiệu khác nhau cung cấp sản phẩm chỉnh nha vô hình này, tuy nhiên trong đó xét về độ nổi tiếng, phổ thông thì chỉ có khoảng 3 – 4 thương hiệu dưới đây.
 
Và ngoài ra thời gian để hoàn tất quá trình niềng răng vô hình này sẽ dao động trong khoảng 12 – 24 tháng tùy thể trạng, cơ địa và tình trạng răng của từng người.