Cấy ghép Implant

Việc lựa chọn trồng răng nguyên hàm bằng Implant hay hàm tháo lắp vốn là do nhu cầu và sự lựa chọn của khách hàng, tuy nhiên dưới đây là những lý do Nha khoa Nhật Uyên khuyến khích bạn nên sử dụng Implant (kể cả với người lớn tuổi)
 
Độ chắc chắn cực cao: Bạn sẽ không còn phải lo việc những chiếc răng giả của mình liệu có bị rớt ra hay cắm luôn vào thực phẩm trôi xuống bụng hay không. Với cấu trúc thiết kế bám chắc chắn vào thân trụ Implant và trụ Implant lại bám dính luôn vào xương hàm nên không bao giờ xảy ra trường hợp bị rớt mất hàm hay trụ như hàm tháo lắp
 
Tính thẩm mỹ cao: Nếu bạn đã từng cầm một chiếc hàm tháo lắp hay thấy nó trên tivi thì hoàn toàn có thể thấy được những phần nhựa giả hay răng giả trông tương đối dại. Do đó khi đeo lên miệng những người đối diện có thể dễ dàng nhận ra bạn đang đeo răng giả.
 
Ngăn được tiêu xương hàm: Đây là ưu điểm đặc biệt và chỉ có trồng răng Implant nguyên hàm mới có thể làm được. Trụ chân răng khi cắm vào xương hàm sẽ liên tục kích thích xương hàm thông qua việc ăn nhai, cử động miệng nên sẽ ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm

Chất làm trắng bề mặt

Suspendisse ultricies ut nulla mollis moltie. Cum Sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nasceturs ultricies congue nunc.

Chất tẩy trắng

Tonsomollis nốt ruồi. Cum socialis natoque tibus et magnis dis parturient montes, musltricies nascetur nhạo báng congue nunclorem ipsum dolor.